Breaking News
Home / Uncategorized / ยังเฮี้ยน !! “น้องแอ๋ม” มาเข้าฝันญาติอีกครั้ง ขอให้ช่วยด้วย ยายแฉอีกหนึ่งตัวละครที่ลอยนวล พฤติกรรมต้องสงสัย เชื่อรู้เห็นเป็นใจ ลวงแอ๋มถูกฆ่า

ยังเฮี้ยน !! “น้องแอ๋ม” มาเข้าฝันญาติอีกครั้ง ขอให้ช่วยด้วย ยายแฉอีกหนึ่งตัวละครที่ลอยนวล พฤติกรรมต้องสงสัย เชื่อรู้เห็นเป็นใจ ลวงแอ๋มถูกฆ่า

Loading...

จากกรณีเหตุสยองฆ่าหั่นศพสาวสวยจับยัดถังน้ำฝังดินโดยศพถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม คือ น้องแอ๋ม น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี สาวร้านคาาราโอเกะ กระทั่งตำรวจได้ขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 4 ราย คือ นายวศิน อายุ 22 ปี , นางสาวจิดารัตน์หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี , นางสาวปรียานุช หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี และ นางสาวกวิตาหรือเอิร์น อายุ 25 ปี ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ ซึ่งต่อมาสามารถจับกุม นายวศินและจิดารัตน์ เบนซ์ได้แล้วพร้อมให้การอ้างว่าวันเกิดเหตุ ตนเองอยู่ที่กทม. ไม่ได้ลงมือก่อเหตุแต่อย่างใด สำหรับคนที่ลงมือฆ่าหั่นศพคือเปรี้ยวคนเดียว คดีนี้เป็นคดีที่สร้างความสะเทือนใจต่อคนไทยอย่างยิ่ง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 ที่บ้านเลขที่ 43 บ้านเหล่านางาม ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น บ้านของนางสำราญเพลียแก่น อายุ 67 ปี ยายของ น.ส.วริศรา  หรือแอ๋ม กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี ที่ถูกฆาตรกรรมอย่างโหด ฆ่าสยองสองท่อน นำศพยัดถังฝังกลิบดินเพื่ออำพรางคดี และคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุคือ น.ส.เปรี้ยว น.ส.เอิร์น น.ส.แจ้ น.ส.เบนซ์ และ นายวศิน สร้างความสะเทือนใจแก่คนไทยอย่างยิ่ง

ด้าน นางสำราญ กล่าวว่า ทาฃตนยังไม่สบายใจเลยกับการจากไปของน้องแอ๋ม เชื่อว่ามีผู้ร่วมขบวนการที่ยังไม่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมอีกคน คือทอมคนสนิทที่มีชื่อเป็นลายสักอยู่บนตัวน้องแอ๋ม น้องจากแอ๋มจะมาถูกฆ่าทิ้ง ทอมบอยคนนี้ได้โทรหาแอ๋มคพยั้นคะยอให้แอ๋มมาขอนแก่นให้ได้ ผู้เป็นสามีแอ๋มก็ไม่อยากให้มา หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นทอมคนนี้ก็ไม่ติดต่อมาทางครอบครัวแอ๋มอีกเลย ทางครอบครัวได้ปรึกษาหารือกันว่าจะทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณของน้องแอ๋มอีกครั้ง เนื่องจากหลังทำพิธีในครั้งแรก มีหลายคนฝันเห็นน้องแอ๋มมาขอให้ช่วย พร้อมกับมีร่างทรงมาทักว่า ที่ผ่านมาทำบุญเชิญวิญญาณน้องแอ๋มแล้วแต่ไม่ถูกวิธี น้องแอ๋มจึงยังอยู่ที่หลุมฝังศพ สำหรับเรื่องของการทำบุญให้น้องแอ๋มนั้น ทางญาติยังไม่มีเงินที่จะจัดงานบุญ ทางครอบครัวหาเงินก่อน และเมื่อถึง 100 วันจากการเผาศพน้องแอ๋ม คงจะมีเงินมาทำบุญกัน

Loading...

Loading...

ขอบคุณภาพ clicknews
เขียนโดย สุภาพร จีนทอง

Check Also

ยังเฮี้ยน !! “น้องแอ๋ม” มาเข้าฝันญาติอีกครั้ง ขอให้ช่วยด้วย ยายแฉอีกหนึ่งตัวละครที่ลอยนวล พฤติกรรมต้องสงสัย เชื่อรู้เห็นเป็นใจ ลวงแอ๋มถูกฆ่า

Loading... Loading... จากกรณีเหตุสยองฆ่าหั่นศพสาวสวยจับยัดถังน้ำฝังดินโดยศพถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม คือ น้องแอ๋ม น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี สาวร้านคาาราโอเกะ กระทั่งตำรวจได้ขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 4 ราย คือ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *